GIỚI THIỆU CÔNG TYCÔNG TY CỔ PHẦN KA ĐÔ

Văn Phòng Kiến Trúc
 
Ely Archi 
Professional Design Professional Construction

---------------ooo---------------


El-y Archi
- Eco life yourself Architecture 
Cuộc sống sinh thái - trung tâm của mọi sự nổ lực cống hiến.

“Ely Archi Lấy con người làm trung tâm của mọi sáng tạo”. Trên tinh thần hợp tác để cùng thành công, chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và cùng với bạn, chúng ta sẽ kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cuộc sống đầy thú vị, thể hiện được quan điểm, phong cách và mang những dấu ấn riêng của bạn.

“Lấy uy tín làm nền tảng”
, chúng tôi thực hiện xây dựng uy tín trên từng mét vuông không gian nhà bạn. Quán triệt tinh thần tỉ mẫn từ công đoạn thiết kế tới thi công hoàn thiện, Ely Arch cam kết mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra là kết quả của sự lao động sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và nhân viên của chúng tôi nhằm đem lại một giá trị đích thực về công năng, không gian, hình khối, tỉ lệ, màu sắc... ấn tượng nhất.

“Lấy tiến bộ khoa học kỹ thuật làm bệ phóng”, Luôn luôn vận động, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thưc tiễn nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.

“Lấy kiến trúc xanh kiến trúc bền vững làm định hướng” nhằm góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế biến đổi khí hậu trong bối cảnh đang nóng lên toàn cầu như hiện nay.


Dịch vụ tại Ely Archi:


- Thiết kế kiến trúc - nội thất.

- Thi công trang trí - cải tạo nội thất.


- Thi công xây dựng.

- Quy hoạch

- Tư vấn lập dự án đầu tư

- Kinh doanh


Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu về thiết kế - xây dựng có chất lượng mang tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

Cống hiến cho sự nghiệp nhân đạo, cho chất lượng, khả năng và sự sáng tạo, Mang tới những giá trị không gian và môi trường sống tốt hơn bằng nguồn tài nguyên thiên nhiên có hạng trên hành tinh này.

Tiêu chí hoạt động:

Lấy môi trường sống, chất lượng và thẫm mỹ làm trung tâm - xây dựng doanh nghiệp xung quanh trục giá trị này
 

Nhân sự:

Bạn có thể mất hết tất cả không còn một thứ gì nhưng nhất định phải giữ cho được uy tín để còn có cơ hội đứng lên

Gọi: 0931 780 616